พัดลมอุตสาหกรรม

รายการสินค้าและบริการ

Showing 1–20 of 26 results

Sort By
Show per page

COOLTOP เป็นพัดลมระบายอากาศ ขนาด 24

COOLTOP เป็นพัดลมระบายอากาศ ขนาด 24" 
รายละเอียด : พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 24 นิ้ว แบบตั้งพื้นและแบบติดตั้ง และถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน รับประกัน 1 ปีทุกชิ้นส่วน ปลอดภัยเหนือระดับใช้นานเกินคุ้ม พัดลมขนาด 24 นิ้ว 1…

MASTERKOOL ICE (แบบแขวน)

MASTERKOOL ICE (แบบแขวน) รายละเอียด : มาสเตอร์คูล ไอซ์ ความเย็นนอกอาคารแบบติดผนัง เป็นระบบทำความทำเย็นด้วยเทคนิค แรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง(Centrifugal Force) แทนการใช้ระบบน้ำแรงดันสูง ซึ่งง่ายต่อการ บำรุงรักษา ที่สำคัญเป็นพิเศษมีระบบเติมน้ำอัตโนมัติ ผลิตภัณฑ์สามารถรองรับการใช้งาน ในพื้นที่ขนาด 30 ตารางเมตร ละอองน้ำละเอียด…

Placeholder

Ring Blower โบล์เวอร์

Ring Blower  โบล์เวอร์ ประโยชน์และการใช้งาน - เติมอากาศให้กับบ่อน้ำเสีย บ่อกุ้ง บ่อปลา "Aerator" - ผสมสารเคมีให้เข้ากับน้ำ แทนกรใช้ใบพัดกวน "Stiror" - เติมออกซิเจน เพื่อเร่งปฏิกริยาเคมี - ประกอบกับถัง Vacumm เพื่อทำ Dehydration…

Roots Blower โบล์เวอร์

Roots Blower  โบล์เวอร์ Norvax 3 lobe roots blower จากผู้ผลิตที่มีมาตรฐานสูงด้าน high pressure blower จากประเทศไต้หวัน โครงสร้างและอุปกรณ์ถูกออกแบบเป็นพิเศษ ทำให้มีประสิทธิภาพสูง ใช้พลังงานไฟฟ้าต่ำ สร้างแรงดันและปริมาณลมคงที่ ระดับความดังเสียงต่ำ มีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนานขนาด output…

พัดลมท่อ พัดลมดูด Portable Fan PF Series

Portable Fan PF Series ให้กำลังลมแรง เพื่อลดอุณหภูมิเวลาทำงานกลางแจ้ง หรือ ในทีแคบๆ ไม่มีอากาศถ่ายเท รูปทรงใหม่ ปากระฆัง (Bell Shape) ช่วยลดเสียงในการใช้งาน ที่จับทันสมัย จับถนัดมือ พร้อมสวิทซ์ เปิด-ปิด หุ้มด้วยยางในตัว (Safety…

พัดลมระบายอากาศ MASTERKOOL COOLTOP

MASTERKOOL COOLTOP 

 รายละเอียด : พัดลมอุตสาหกรรมขนาด 24 นิ้ว แบบตั้งพื้นและแบบติดตั้ง และถูกออกแบบให้มีความแข็งแรง ทนทาน รับประกัน 1 ปีทุกชิ้นส่วน ปลอดภัยเหนือระดับ ใช้นานเกินคุ้ม พัดลมขนาด 24 นิ้ว 1 ตัว…

พัดลมระบายอากาศ MASTERKOOL FAN

MASTERKOOL FAN

 รายละเอียด บริการให้เช่าพัดลมเปล่า คุณภาพเกรดเอ วัสดุทนต่ออากาศที่ร้อนจัดให้กำลมแรงและไกล พัดลมเปล่ามี 2 ขนาดด้วยกันคือ พัดลมหน้ากว้าง 24 นิ้ว และ 26 นิ้ว สูง 190 เซนติเมตร ปรับแรงลมได้ 3…

พัดลมระบายอากาศ Ventilating Axial Fan

Ventilating Axial Fan คุณสมบัติ : Adjustable pitch aerofoil impellers Aluminium or PAG impellers Robust mild steel or stainless steel casings…

พัดลมระบายอากาศ Ventilating Axial Fan

Ventilating Roof Axial Fan 
คุณสมบัติ : Steel base and body . False ogive made by fiber glass Suitable for ventilation…

พัดลมไอน้ำ ECOKOOL

MASTERKOOL ECOKOOL รายละเอียด เป็นระบบทำความเย็นภายนอกอาคาร โดยใช้เทคโนโลยีแรงดันสูงและหัวฉีดขนาดเล็กสร้างไอหมอก ละเอียดช่วยดูดซับความร้อนจากอากาศได้ดี ช่วยลดอุณหภูมิได้สูงสุด 10 องศาเซลเซียส ปรับบรรยากาศ โดยรอบให้เย็นสบาย เหมาะสำหรับใช้ในกิจกรรม บริเวณพื้นที่กลางแจ้ง,พื้นที่เปิดโล่งหรืออาคารที่มี อากาศหมุนเวียนตลอดเวลา สำหรับพื้นที่ร้านอาหารขนาดกลางและเล็ก โรงงานอุตสาหกรรมขนาดย่อม ระเบียงบ้าน ในสวนหย่อม ลานกิจกรรม อื่นๆ…

พัดลมไอน้ำ Ecokool ICE

MASTERKOOL Model. Ecokool ICE รายละเอียด ประหยัดไฟฟ้า เลือกระดับการพ่นหมอกได้ตามต้องการ ปรับแรงลมได้ 3 ระดับ สามารถใช้ได้ต่อเนื่องถึงแม้น้ำหมด 
คุณสมบัติ : ครอบคลุมพื้นที่การใช้งาน 20 ตารางเมตร ถังน้ำจุ 10 ลิตร ใช้งานได้ยาวนาน ต่อเนื่อง 6…

พัดลมไอน้ำ MASTERKOOL FRESHY

MASTERKOOL FRESHY

 รายละเอียด : หลากสีสัน สร้างความสดชื่นเย็นสบาย สีสันสดใส นิยมปรับอากาศตามระเบียงและสวนสวยหน้าบ้าน, ร้านอาหาร และทุกสถานที่ๆ ต้องการ เครื่องสร้างหมอก 1 เครื่อง และพัดลมขนาด 20 นิ้ว 1 ตัว รวมถึงอุปกรณ์ครบชุด…

พัดลมไอน้ำ MASTERKOOL ICE

MASTERKOOL ICE

 รายละเอียด : สะดวกสบายในการเคลื่อนย้าย ใช้งานง่าย เพียงเติมน้ำแล้วเสียบปลั๊ก ก็สามารถเย็นสดชื่นทันใจ แบบธรรมชาติ นิยมใช้ตามระเบียงและสวนสวยหน้าบ้าน, ร้านอาหาร และสถานที่ๆ ต้องการปรับอากาศภายนอกอาคาร ระบบสร้างไอหมอกด้วยเทคนิดแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่สำหรับการสร้างหมอก พัดลมขนาด 24 นิ้ว 1 ตัว โดยใช้เทคนิคแรงเหวี่ยงหนีศูนย์กลาง…

พัดลมไอน้ำ MASTERKOOL PACKAGE

MASTERKOOL PACKAGE เป็นพัดลมไอน้ำเกรด A ครอบคลุมพื้นที่ 100 ตรม. สินค้าประกอบไปด้วยพัดลมอุตสาหกรรมหรือ พัดลมระบายอากาศที่มี Fog 2 ตัว และ Misting Pump 1 ตัว เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งหรือ ในที่ร่ม เพื่อระบายความร้อนและลดอุณหภูมิในพื้นที่ได้ประมาณ…

พัดลมไอน้ำ MASTERKOOL SYSTEM

MASTERKOOL SYSTEM เป็นพัดลมไอน้ำแบบแขวน ติดตั้งแบบถาวร ครอบคลุมพื้นที่ 50 ตรม/ตัว. เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการระบาย ความร้อนและลดอุณหภูมิ ในสถานที่บริเวณกว้าง เช่น ภายในโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่โกดังขนาดใหญ่ โรงอาหารหรือสถานที่เปิดภายนอกอาคาร จะช่วยให้สามารถลดความร้อนและระบายอากาศได้ดี. รายละเอียด : เครื่องสร้างหมอก 1 เครื่อง สามารถต่อระบบใช้ร่วมกับพัดลมตั้งแต่…

อลูมิเนียม โบลเวอร์

อลูมิเนียม โบลเวอร์ VENZ  Model. MA, MSR, MSS Series ใช้เทคโนโลยีการผลิตจากยุโรป โดยใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย และการควบคุมคุณภาพตามาตรฐาน ISO 9001 : 2008 ตัวหอยโข่งผลิตจากอลูมิเนียมพิเศษ แข็งแรงและน้ำหนักเบา ใบพัดอลูมิเนียมถูกออกแบบให้มีแรงดันสูงและทนต่อสารเคมี ไม่เกิดสนิมในรุ่น MA…

อลูมิเนียม โบลเวอร์ VENZ Model.MB Series

อลูมิเนียม โบลเวอร์ VENZ Model.MB Series Medium Pressure Blowers
การใช้งาน 1.ใช้ดูดหรือ ส่ง ฝุ่น, ยาง, ก๊าซ, ข้าว, เมล็ด 2.ใช้เป่าแห้ง 3.ใช้เป่าระบายความร้อนให้เครื่องจักร